Bạn đang ở đây

Chăm sóc và bảo quản áo khoác mùa đông hiệu quả

20/06/2023 38

Treo nó lên

Áo khoác mùa đông, đặc biệt là những chiếc áo khoác làm bằng len, có thể nhanh chóng có hình dạng mới hoặc thu thập các nếp nhăn. Khi cất áo khoác giữa các lần sử dụng, hãy treo áo khoác lên một giá treo chắc chắn. Móc áo sẽ ngăn áo khoác của bạn bị giãn ra ở vai hoặc hình thành các nếp gấp.

Không nên để đồ trong túi áo

Chúng ta thường có thói quen để chìa, các đồ vật vào trong túi áo, điều này có thể khiến chúng bị chảy xệ hoặc mất dáng. Để giữ cho áo khoác của bạn trông đẹp nhất, hãy lấy đồ vật trong túi áo ra ngoài sau khi không mặc chúng.

Giữ áo luôn sạch trước khi cất đi

Sau nhiều tháng gần như sử dụng hàng ngày, hãy giặt áo khoác trước khi cất vào mùa hè. Vì bướm đêm bị thu hút bởi mùi hương của con người, việc làm sạch áo khoác của bạn có thể ngăn chúng phá hủy nó và cũng sẽ loại bỏ mọi vết bẩn có thể bám vào trong những tháng mùa hè ấm áp.

Mang nó đến một máy giặt khô

Nếu nhãn chăm sóc áo khoác của bạn ghi “chỉ giặt khô“, hãy nghiêm túc xem xét nó. Áo khoác len thường chỉ giặt khô vì các loại vải bên trong tạo ra thân và dáng áo không thể giặt được. Việc giặt giũ ở nhà có thể khiến bạn bị lỗi mốt, áo khoác không dùng được. Khi có nghi ngờ, máy giặt khô sẽ loại bỏ mọi vết bẩn , sửa chữa nhỏ miễn phí và đảm bảo áo khoác của bạn được trả lại cho bạn đẹp như mới. Tìm một tiệm giặt khô gần bạn  uy tín như Giặt là Tokyo ngay hôm nay!

Cho dù đó là dịch vụ giặt thường hay giặt hấp, hãy cho phép các chuyên gia giặt là tại Dịch vụ thương mại Hà Nội Xanh của chúng tôi xử lý quần áo của bạn theo đúng cách như chúng tôi đã làm trong hơn 8 năm qua. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0916841369