Bạn đang ở đây

Dịch vụ giặt màn cửa chất lượng

22/06/2023 39

Màn cửa giống như bộ lọc không khí. Chúng tập hợp bụi, hút ẩm và mùi hôi từ việc nấu nướng và hút thuốc. Chúng cũng là nơi côn trùng rất ưa thích, là nơi bám nhiều nhất lông thú cưng và vi trùng, vi khuẩn.

Chúng ta giặt quần áo thường xuyên nhưng không giống như quần áo, màn cửa rất cồng kềnh và khó giặt. Nó cũng là một rắc rối lớn khi tháo rỡ và lắp lại. Do đó, thông thường các gia đình hầu như không quan tâm tới rèm của mình, và thường cứ để kéo dài cho đến khi thực sự bẩn và có mùi. Nếu để ở trạng thái bẩn quá lâu, nấm mốc sẽ làm ố màu màn cửa khiến chúng rất khó, và đôi khi không thể loại bỏ được.

Ngoài ra điều quan trọng nhất đó là nếu để màn cửa quá bẩn, thì cũng đồng nghĩa với việc nấm mốc, vi trùng, vi khuẩn và các loại côn trùng đang tập trung rất nhiều ở đó sẽ là những mầm bệnh rất nguy hiểm gây hại cho bạn và gia đình. Có rất nhiều căn bệnh như: ho, sốt, phát ban, khó thở… chúng ta mắc phải khi ở trong nhà mà không biết nguyên nhân từ đâu, có thể đó là từ chiếc rèm, màn trang trí trong gia đình bạn.

Vì những lý do trên mà chúng ta không nên tự giặt màn cửa tại nhà, nên sử dụng dịch vụ giặt màn cửu ở các công ty giặt là uy tín chuyên nghiệp để loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, bụi bẩn mang lại cho bạn những bộ rèm sạch đẹp như mới.

Bao lâu thì bạn nên giặt màn cửa?

 • Phụ thuộc rất nhiều vào môi trường bạn đang ở. Màn cửa giữ bụi và các hạt khác trong không khí xâm nhập vào nhà bạn qua cửa sổ đang mở. Nếu nhà bạn sử dụng máy lạnh 24/7, hoặc đóng cửa sổ hầu hết thời gian, bạn nên giặt chúng 3 – 6 tháng một lần.
 • Tuy nhiên, nếu bạn sống trong một môi trường bụi bẩn hoặc gần đường giao thông đông đúc, nên giặt từ 3 đến 4 tháng một lần.
 • Nếu bạn hoặc một thành viên trong gia đình hút thuốc, màn cửa sẽ giữ lại các hạt khói và hấp thụ mùi. Theo thời gian chúng sẽ chuyển sang màu vàng. Nếu màn cửa của bạn ở trong môi trường nhiều khói bụi thì tốt nhất bạn nên giặt chúng 2 tháng một lần.

Bạn nên Giặt nước, Hút bụi hay Giặt khô màn cửa?

 • Giặt bằng tay hoặc sử dụng máy giặt để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất. Nếu màn cửa có trọng lượng nhẹ và được làm bằng chất liệu bền thì việc giặt ướt bằng máy là đủ.
 • Mặt khác, hút bụi chỉ loại bỏ bụi trên bề mặt. Nó sẽ không loại bỏ vết bẩn cũng như không thể loại bỏ bụi bẩn nằm sâu trong vải.
 • Giặt khô màn cửa giúp loại bỏ bụi, bẩn và vết bẩn bám sâu, nó cũng khử trùng rèm để loại bỏ vi trùng, vi khuẩn và mạt bụi. Nó phù hợp với màn cửa dày và chất liệu đặc biệt, mỏng manh có thể bị hỏng khi giặt ướt, chẳng hạn như rèm tráng cao su, rèm lụa
 • Làm sạch bằng hơi nước cũng nhanh chóng và hiệu quả đồng thời cũng loại bỏ vết bẩn, dầu mỡ và bụi bẩn.

Dịch vụ giặt màn cửa chuyên nghiệp tại Giặt là Hà Nội xanh

1. Dịch vụ giặt khô màn cửa cao cấp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt khô màn cửa cao cấp – một trong những dịch vụ giặt rèm, màn cửa quay vòng nhanh nhất tại Hà Nội. Màn cửa cồng kềnh, nặng và khó tháo lắp. Vì vậy, mỗi lần bạn tháo lắp hãy cố gắng tìm một đơn vị có chất lượng và trình độ chuyên môn tốt như Giặt là Hà Nội xanh để chắc chắn màn cửa của bạn sẽ được giặt sạch nhất có thể.

Giặt khô rèm cửa, màn cửa tại cơ sở của chúng tôi bằng máy giặt khô hiện đại. Các vết bẩn và bụi bẩn bám sâu được loại bỏ trong quá trình nhào trộn chậm ở nhiệt độ cao trong máy giặt khô với dung môi thân thiện cho sợi vải. Màn cửa được làm khô hoàn toàn và không có vi trùng và vi khuẩn. Và có mùi dễ chịu và mềm mại.

2. Dịch vụ giặt ướt màn cửa

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giặt màn cửa bằng phương pháp giặt nước. Máy giặt công nghiệp giặt với nước nhiệt độ cao tùy chỉnh được sử dụng để làm sạch bằng hơi nước. Một số tính năng là:

 • Nhiệt độ 95 ° C không gây hại cho tất cả các chất liệu màn rèm
 • Tiêu diệt 99,99% vi khuẩn thông thường trong gia đình
 • Làm sạch triệt để tới từng sợi vải
 • Không độc hại cho môi trường
 • Nhanh chóng và hiệu quả mà không cần sử dụng hóa chất ăn mòn / khắc nghiệt

3. Dịch vụ giặt màn cửa Giao nhận tận nơi

Thời gian là vàng bạc, vì vậy với nhiều khách hàng, việc lựa chọn dịch vụ giao nhận tại nhà sẽ tốt hơn nhiều so với việc phải mất thời gian và công sức di chuyển mang đi giặt và mang về, vì vậy Dịch vụ giặt rèm tại nhà của Giặt là Hà Nội xanh được các khách hàng vô cùng ưa thích.

Quy trình dịch vụ giặt màn cửa giao nhận tận nhà

 • Bước 1: Liên hệ đặt hàng. 
 • Bước 2: Nhận đồ tại nhà. Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhận đồ tại nhà quý khách.
 • Bước 3. Giặt và làm sạch toàn bộ
 • Bước 4. Hoàn thành và đóng gói.
 • Bước 5. Trả đồ cho khách hàng. Sau khi đồ của quý khách đã hoàn thiện, chúng tôi sẽ liên hệ trước cho quý khách để hẹn ngày giờ trả đồ.
Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0916841369