Bạn đang ở đây

5 lợi ích từ công ty giặt là chuyên nghiệp

22/06/2023 57

Công ty giặt là có quy trình hoạt động như thế nào?

Giặt khô sử dụng chất lỏng để loại bỏ vết bẩn và đất bám trên vải. Trong số những ưu điểm của giặt khô là khả năng hòa tan dầu mỡ theo cách mà nước không làm được. Các loại sợi tự nhiên như lụa và len có thể bị co lại, biến dạng và thậm chí mất màu khi giặt trong nước. Sợi tổng hợp như polyester, cũng đáp ứng tốt với giặt khô, trong khi chúng có thể giữ lại các vết dầu sau khi giặt trong nước.

Giặt khô giúp trả lại quần áo ở tình trạng “như mới” bằng cách sử dụng các biện pháp phòng ngừa để ngăn ngừa co rút, mất màu và thay đổi kết cấu. Đó là lý do vì sao khi bạn không thể các chất vải nhạy cảm, mỏng manh hay không thể giặt với nước tại nhà như: len, lụa, da, da lộn, trang trí cầu kỳ, vest… nhưng tại các công ty giặt là họ lại làm rất đơn giản và sạch đẹp như mới nhờ công nghệ giặt khô mang lại.

Khi bạn chú ý đến các chi tiết quần áo và nhãn chăm sóc, bạn sẽ biết loại vải nào phản ứng tốt nhất với giặt khô, giặt hấp, và những loại vải nào tuyệt đối không nên giặt máy hay giặt nước. Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không thể xác định được từ nhãn, hãy tin tưởng vào thợ giặt khô tại các công ty giặt là chuyên nghiệp, bạn sẽ không thể sai lầm. Lợi ích của giặt khô, giặt hấp không chỉ là loại bỏ vết bẩn và làm mới quần áo. Một khi bạn biết và hiểu tất cả chúng, bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn không bắt đầu sử dụng dịch vụ giặt khô, giặt hấp tại các công ty giặt ủi uy tín và chuyên nghiệp sớm hơn.

Vậy lợi ích của công ty giặt là chất lượng, uy tín là gì?

1. Giặt khô ít mài mòn hơn

Những cải tiến về giặt khô, giặt hấp ngày nay sử dụng các sản phẩm xanh hơn và ít mài mòn quần áo của bạn hơn so với cách giặt và sấy tại nhà kiểu cũ. Quần áo mỏng manh cần được chăm sóc đặc biệt của bạn luôn được xử lý theo các quy trình tốt nhất về giặt khô, giặt hấp tại các công ty giặt là hàng đầu. Nếu bạn kết hợp điều đó với nhiều năm kinh nghiệm làm sạch quần áo tốt nhất của Công ty Giặt là chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng quần áo của mình sẽ được chăm sóc một cách xứng đáng, luôn sạch mới và bền lâu theo thời gian.

2. Thợ giặt khô chuyên nghiệp chú ý đến từng chi tiết

Khi giặt là ở nhà, bạn cũng có nhiệm vụ gấp, ủi và cất đồ vào chỗ cũ. Tuy nhiên, khi đồ của bạn được chăm sóc bởi một dịch vụ giặt khô hoặc công ty giặt là, giặt khô là hơi chuyên nghiệp, họ có thể xử lý tất cả những chi tiết đó cho bạn. Tất cả những gì bạn phải làm sau khi nhận được đồ của mình là treo chúng vào tủ. Nhận giặt hấp và giao hàng đến tận nhà của bạn ở tất cả các quận nội thành Hà Nội 7 ngày một tuần với dịch vụ giặt là của công ty Giặt là Hà Nội xanh. Với dịch vụ này, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc phải mất công mang quần áo của mình đến tiệm giặt khô nữa.

3. Giặt khô hoàn hảo để khử vết bẩn và mùi hôi

Đôi khi các biện pháp khắc phục tại nhà có thể loại bỏ vết bẩn, nhưng chúng có thể làm hỏng quần áo. Tốt hơn hết bạn nên tin tưởng giao đồ của mình cho một thợ giặt khô chuyên nghiệp từ công ty Giặt là uy tín và chuyên nghiệp như Giặt là Tokyo, những “phù thủy” có thể loại bỏ các vết bẩn và mùi khó chịu một cách thành thạo. Nếu bạn đang cân nhắc việc vứt bỏ một số vật dụng vì không thể loại bỏ một số vết bẩn và mùi hôi, hãy thử để một tiệm giặt khô hoặc công ty giặt là chuyên nghiệp kiểm tra các vật dụng đó trước.

4. Công ty giặt là chuyên nghiệp có khả năng xử lý các mặt hàng lớn

Các cửa tiệm giặt là lớn, các công ty giặt là chuyên nghiệp và uy tín có thể làm sạch các vật dụng lớn hơn, bao gồm giặt rèm cửa, thảm, vỏ bọc ghế sofa và tất cả các loại chăn cỡ lớn như: giặt chăn lông cừu, giặt chăn lông vũ, giặt chăn bông, giặt chăn len, làm sạch vỏ chăn… những công việc giặt giũ khó khăn mà máy giặt gia đình không thể xử lý. Sử dụng dịch vụ giặt hấp, giặt là chuyên nghiệp cho quần áo và đồ dệt may cỡ lớn giúp bạn tiết kiệm thời gian và ít phải lo lắng hơn trong lịch trình bận rộn của bạn.

5. Giặt khô, giặt là giúp quần áo của bạn bền lâu hơn

Khi bạn giặt và ép quần áo khô một cách chuyên nghiệp, quần áo của bạn sẽ không tiếp xúc với sự khuấy động của sợi vải của máy giặt, và do đó quần áo sẽ đẹp lâu hơn. Màu sắc của quần áo sẽ tươi sáng hơn và bạn sẽ tiết kiệm được tiền do không phải mua quần áo thường xuyên. Việc bạn chi tiền cho dịch vụ từ một công ty Giặt là chuyên nghiệp và uy tín về lâu dài sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc hơn là phải đi mua mới và vất vả giặt ủi.

KẾT LUẬN: Công ty giặt là giúp tiết kiệm thời gian và là ủi thay cho bạn!

Một điểm quan trọng cần làm rõ: thời gian của bạn là có giá trị. Hãy đối mặt với vấn đề này, thời gian chúng ta dành cho gia đình và bạn bè là hạn chế, thường bị lu mờ bởi nhu cầu công việc và lịch trình dày đặc. Giặt là một công việc vặt có thể chiếm cả ngày của bạn. Sau đó là ủi. Việc phải ủi một giỏ đầy đồ giặt không hấp dẫn bất kỳ ai có nhiều việc tốt hơn để làm. Liệu có đáng để bạn tiết kiệm một trăm nghìn mỗi tháng?

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0916841369