Bạn đang ở đây

Giặt rèm

Giặt rèm là một phần thiết yếu trong công việc dọn dẹp nhà cửa. Chúng ta có xu hướng bỏ qua tầm quan trọng của rèm cửa sạch sẽ và tươi mới trong nhà. Rèm cửa bảo vệ chúng ta khỏi ánh nắng mặt trời và nó nên được giặt thường xuyên để giảm sự tích tụ của bụi và các chất gây dị ứng từ bên ngoài. Tại Dịch vụ thương mại Hà Nội xanh, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt rèm cho ngôi nhà của bạn. Vệ sinh rèm là một phần trong thói quen dọn dẹp của bạn để giúp ngôi nhà luôn sạch sẽ và tươi mới.

Dịch vụ thương mại Hà Nội xanh là công ty vệ sinh rèm cửa chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh khu dân cư và thương mại với mức giá phải chăng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt khô rèm và giặt ướt rèm theo yêu cầu của khách hàng.

Tại sao giặt sạch rèm cửa lại rất quan trọng?

Rèm cửa hay màn cửa là phụ kiện phải có trong bất kỳ ngôi nhà nào. Nó không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp của căn phòng mà còn hoạt động như một bộ lọc không khí giữ bụi, mạt, mùi và khói. Chính vì thế, rèm cửa là nơi chứa nhiều bụi bẩn, vi khuẩn và có thể gây ra bệnh hen suyễn và nhiều vấn đề hô hấp khác nếu không được bảo dưỡng đúng cách. Vì vậy, cần phải tiến hành vệ sinh rèm định kỳ để kéo dài tuổi thọ của rèm và cũng để cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

Chúng ta thường không coi rèm cửa là khu vực có “lưu lượng người qua lại cao” trong nhà cần được lau dọn thường xuyên. Điều này dẫn đến việc rèm cửa bị bỏ quên trong nhiều tháng – hoặc thậm chí nhiều năm – cho phép các chất gây dị ứng và chất gây ô nhiễm tích tụ theo thời gian.

Bụi bẩn và mạt bụi trong rèm cửa có thể gây ra các triệu chứng khó chịu cho nhiều người và chúng tôi khuyến cáo rằng rèm cửa nên được vệ sinh chuyên nghiệp 3-6 tháng một lần. Nếu một người nào đó trong nhà bạn bị dị ứng và bạn có vật nuôi và trẻ nhỏ, thậm chí có thể cần phải dọn dẹp thường xuyên hơn.

Bao lâu thì bạn nên giặt rèm cửa?

Thường sẽ phụ thuộc vào môi trường bạn đang ở. Rèm cửa giữ bụi và các hạt khác trong không khí xâm nhập vào nhà bạn qua cửa sổ đang mở. Nếu nhà bạn sử dụng điều hòa không khí 24/7, hoặc đóng cửa sổ hầu hết thời gian, hãy giặt chúng 6 tháng một lần là tốt.

Tuy nhiên, nếu bạn sống trong một môi trường có nhiều bụi bẩn hoặc gần đường giao thông đông đúc thì nên giặt chúng từ 3 đến 4 tháng một lần .

Nếu bạn hoặc một thành viên trong gia đình hút thuốc, rèm cửa sẽ giữ lại các hạt khói và hấp thụ mùi. Theo thời gian chúng sẽ chuyển sang màu vàng. Nếu rèm cửa của bạn ở trong môi trường nhiều khói thuốc thì tốt nhất bạn nên giặt chúng 2 tháng một lần .

Vậy chúng ta nên Giặt ướt, Hút bụi hay Giặt khô rèm cửa?

Giặt bằng tay hoặc sử dụng máy giặt để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất. Nếu rèm cửa có trọng lượng nhẹ và được làm bằng chất liệu bền thì việc giặt ướt bằng máy là đủ.

Hút bụi: đây là phương pháp làm sạch tạm thời vì nó chỉ có thể loại bỏ bụi bề mặt. Nó sẽ không loại bỏ vết bẩn cũng như không bám sâu vào bụi bẩn.

Giặt khô rèm giúp loại bỏ bụi, bẩn và vết bẩn bám sâu, nó cũng khử trùng rèm để loại bỏ vi trùng, vi khuẩn và mạt bụi. Nó phù hợp với rèm cửa dày và chất liệu mỏng manh có thể bị hỏng khi giặt ướt.

Loại rèm nào giặt ướt, giặt khô?

#1. Các loại rèm giặt ướt:

Các loại vải lanh, voan, linen đều giặt được bằng tay. Vải lót thường là các loại vải voan, bao gồm một số dây buộc, cần được làm sạch thậm chí thường xuyên hơn các loại vải khác vì chúng sẽ trở nên bạc màu và xỉn màu.

Giặt bằng máy: các loại rèm được làm bằng chất liệu cotton, vải tổng hợp như nylon và polyester.

#2. Các loại rèm nên giặt khô:

Những loại rèm làm bằng chất liệu như vải thô, lụa, vải gấm rất dễ bị co, hỏng. Rèm tráng cao su non rất dễ bị bong lớp cao su non.Vải nhung dễ mất tuyết trên bề mặt. Những loại rèm này không nên giặt bằng nước tại nhà, thay vào đó nên sử dụng các dịch vụ giặt khô rèm cửa, màn cửa ở các công ty giặt là uy tín chất lượng như Dịch vụ thương mại Hà Nội xanh

10 lý do bạn nên chọn dịch vụ giặt rèm cửa tại Giặt là Tokyo

Bạn đang tìm dịch vụ giặt màn cửa, rèm cửa? Nhiều gia đình thường bỏ bê việc vệ sinh cho các bộ rèm cửa vì họ nghĩ rằng họ không bước và đi trên rèm đó, nhưng phải nhớ rằng chúng là một trong những vật dụng đáng chú ý nhất.

Tại sao rèm cửa lại rất bẩn? Rèm cửa trở nên bẩn và trông cũ dần mà chúng ta không hề hay biết. Theo thời gian, rèm cửa hoạt động như một bộ lọc không khí thu giữ tất cả các hạt bụi. Rèm đóng một vai trò quan trọng trong nội thất của ngôi nhà của chúng ta; nó làm tăng thêm vẻ đẹp cho căn hộ của chúng tôi và có nhiều thiết kế, kiểu dáng và màu sắc. Khi rèm cửa hiện tại của bạn trông cũ và bẩn, bạn thường sẽ chi một số tiền lớn để mua những chiếc rèm mới để thay thế, thay vào đó, việc vệ sinh rèm hàng năm sẽ giúp cho những chiếc rèm hiện có của bạn được giặt sạch và trông đẹp như mới.

Dịch vụ thương mại Hà Nội xanh cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp trong việc giặt rèm và bao gồm một đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết để đạt được kết quả mong muốn tốt nhất cho từng chiếc rèm.

Suy nghĩ về việc bạn tự giản rèm tại nhà? Nó có thể không đơn giản như vậy. Với lịch trình làm việc bận rộn, hầu như không thể dành thời gian để vệ sinh rèm cửa. Nếu bạn muốn tòa nhà dân cư hoặc thương mại của bạn trở nên hấp dẫn, giải pháp tốt nhất là thuê đúng công ty giặt rèm chuyên nghiệp để làm sạch cho bạn. Tìm kiếm sự trợ giúp từ Dịch vụ thương mại Hà Nội xanh nếu bạn còn nghi ngờ. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ý kiến ​​chuyên môn và lời khuyên của chúng tôi và chúng tôi chắc chắn sẽ có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu và ngân sách.

Dịch vụ thương mại Hà Nội xanh cung cấp dịch vụ giặt khô là hơi cao cấp, Giặt Sấy Rèm tốt nhất, cung cấp dịch vụ Giặt Rèm với dịch vụ nhận và giao hàng miễn phí. Với quy trình giặt rèm chuyên biệt  sẽ loại bỏ hiệu quả tất cả bụi bẩn tích tụ, vệt ố và các chất gây dị ứng khỏi rèm cửa. Bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi có thể phục hồi mọi loại rèm cửa. Dưới đây là các lợi ích tuyệt vời của Dịch vụ thương mại Hà Nội xanh dành cho bạn:

#1. Dịch vụ Tháo dỡ và lắp đặt tại nhà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tháo dỡ và lắp đặt miễn phí cho các nhu cầu về giặt rèm của Quý khách hàng. Các đồng nghiệp của chúng tôi được đào tạo bài bản để tháo dỡ và lắp đặt rèm cửa của Quý khách hàng.

#2. Định giá minh bạch

Chúng tôi tính phí tiêu chuẩn 30.000đồng/kg mà không cần tháo dỡ và 40.000 đồng/kg khi tháo dỡ và lắp đặt. Rèm cửa/ Màn cửa của Quý khách hàng sẽ được cân và xuất hóa đơn ngay trong ngày. Với chi phí hợp lý, Quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về chi phí giặt rèm. Đối với các loại rèm cao su, rèm lụa, rèm có chất liệu đặc biệt sẽ có giá khác nhau.

 • Miễn phí ship 1 chiều với tất cả các đơn hàng trên 200.000 đồng.
 • Tặng Voucher giảm giá 10% cho lần giặt tiếp theo.

#3. Dịch vụ cấp tốc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt rèm cấp tốc vì chúng tôi hiểu rằng bạn chỉ có thể có 1 bộ rèm tại nhà. Dịch vụ này được áp dụng cho tất cả các loại rèm.

Đặc biệt chúng tôi không tính thêm phí khi quý khách có nhu cầu tháo dỡ và lắp đặt  ngay trong ngày và đây chính là ưu điểm lớn nhất của Giặt là Tokyo so với các đơn vị giặt rèm khác không thể làm được.

#4. Làm sạch rèm với chất lượng tuyệt vời

Gần như tất cả các ngôi nhà đều có mạt bụi do độ ẩm cao. Mạt bụi là loài côn trùng nhỏ thường ăn các mảnh da người. Những con mạt bụi này có thể được tìm thấy trên rèm cửa và các vật dụng được che phủ bằng vải khác và phân của chúng có thể gây ra các phản ứng dị ứng và kích hoạt các cơn hen suyễn. Dịch vụ giặt rèm cửa chuyên nghiệp có thể dễ dàng tiêu diệt 100% tất cả các loại mạt bụi và giải phóng các chất gây dị ứng cho rèm cửa của bạn.

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, trách nhiệm cao với công việc. Các loại rèm khác nhau đòi hỏi các kỹ thuật làm sạch khác nhau. Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và xác định phương pháp làm sạch nào là tốt nhất để làm sạch rèm và sẽ áp dụng nó một cách cẩn thận.

#5. Loại bỏ 100% vi khuẩn, mầm bệnh

Dịch vụ giặt rèm cửa chuyên nghiệp được thiết kế để làm sạch dễ dàng và có vô số ưu điểm. Dịch này không chỉ giúp loại bỏ bụi bẩn mà còn được sử dụng để làm cho rèm cửa hoàn toàn không có mầm bệnh.

Bảo vệ sức khỏe của những thành viên trong gia đình với bộ rèm cửa sạch sẽ, không còn bụi bẩn.

#6. Thân thiện với môi trường

Dịch vụ giặt rèm cửa chuyên nghiệp không sử dụng bất kỳ chất hóa học độc hại nào để thực hiện quá trình làm sạch, điều này ngụ ý rằng chúng thân thiện với môi trường và không nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Đó là cách thân thiện với môi trường nhất để làm sạch rèm cửa của bạn. Và điều quan trọng nhất là nó hoàn toàn an toàn cho trẻ em và vật nuôi của bạn.

Dịch vụ giặt rèm của chúng tôi đảm bảo sạch sẽ, hiệu quả và giảm thiểu rủi ro co ngót, hư hỏng. Quy trình giặt rèm tại Giặt là Tokyo sử dụng các dung dịch vệ sinh an toàn để giặt ướt và giặt khô rèm cửa của bạn. Nó nhẹ nhàng để sử dụng trên hầu hết các loại vải, ngay cả những loại vải bị hư hại do ánh nắng mặt trời.

#7. Loại bỏ các vết bẩn cứng đầu và mùi hôi

Dịch vụ giặt rèm cửa chuyên nghiệp giúp loại bỏ mùi hôi và vết bẩn trên rèm cửa của bạn. Nó cũng có thể loại bỏ các vết bẩn cứng đầu. Kỹ thuật làm sạch chuyên nghiệp về cơ bản có thể kéo dài tuổi thọ rèm của bạn và làm sống lại vẻ ngoài ưa nhìn của nó.

Dịch vụ giặt rèm cửa chuyên nghiệp mang lại rất nhiều ưu điểm. Việc mua 1 bộ rèm có thể rất tốn kém, đó là lý do tại sao việc thuê dịch vụ của một đơn vị giặt rèm chuyên nghiệp có thể rất có lợi. Rèm cửa của bạn càng phong cách và đắt tiền, bạn càng phải cân nhắc việc thuê một chuyên gia để tránh bất kỳ loại thiệt hại nào.

#8. Không gây hỏng loại rèm có chất liệu đặc biệt và đắt tiền.

Đặc biệt là phương pháp giặt khô rèm  là cách làm sạch rèm rất phổ biến. Lý do là quá trình giặt khô không liên quan đến bất kỳ chất lỏng nào ngăn cản sự co, giãn cũng như phai màu trên rèm của bạn. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên giặt khô rèm ít nhất mỗi quý một lần vì các vết bẩn trên rèm sẽ khó loại bỏ khi chúng khô dần theo thời gian.

Giúp làm tăng tuổi thọ cho bộ rèm cửa. Giữ được màu nguyên vẹn như ban  của bộ rèm.

Tăng vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho phòng khách, phòng ngủ nhà bạn với bộ rèm cửa sạch sẽ, thơm tho.

#9. Dịch vụ giặt khô rèm cao cấp chất lượng cao

Giặt rèm cửa tại dịch vụ thương mại Hà Nội xanh 

Đặc biệt dịch vụ giặt khô rèm cửa được sử dụng nhiều và chủ yếu được sử dụng cho một số loại vải mỏng, có chất liệu đặc biệt. Phương pháp này sử dụng một lượng tối thiểu chất lỏng và hỗn hợp các hợp chất để làm sạch phục hồi. Việc giặt khô phải được cảnh báo rõ ràng khi vải có sợi acrylic:

Đây không chỉ là phương pháp làm sạch mà còn rất an toàn và hiệu quả. Dịch vụ giặt khô rèm cửa của chúng tôi giúp loại bỏ các hạt siêu nhỏ để tạo ra một môi trường trong lành và sạch sẽ hơn.

Giặt khô là quá trình làm sạch tất cả loại rèm có chất liệu đặc biệt mà không cần dùng nước. Một dung môi lỏng như perchloroethylene được sử dụng thay cho nước, vì một số chất liệu rèm không thích hợp để giặt trong nước.

Loại bỏ vết bẩn thông thường từ rèm cửa: việc rèm của bạn tích tụ các vết bẩn qua năm tháng là điều phổ biến. Chúng tôi chuyên xử lý và loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên rèm của bạn bằng phương pháp làm sạch tại chỗ. Hãy Nói chuyện với nhân viên của chúng tôi về các vết bẩn, cung cấp thông tin như bạn đã có như vết bẩn bao lâu? và vết bẩn đó là gì? Bạn càng cung cấp càng nhiều thông tin, chúng tôi càng có nhiều cơ hội để loại bỏ vết bẩn của bạn. Sau đây là một số vết bẩn phổ biến mà chúng tôi xử lý các loại rèm cửa:

 • Keo từ băng dính
 • Phấn màu từ bút vẽ
 • Nôn mửa
 • Vết bia
 • Sáp nến
 • Vết bẩn sô cô la
 • Vết sơn
 • Vết rỉ sét

Chúng tôi sử dụng các loại máy móc và quy trình công nghệ cao tới từ Nhật Bản. Giặt là Tokyo sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại, công nghệ giặt khô tiên tiến cùng quy trình giặt khô là hơi chặt chẽ chuyên nghiệp tốt nhất cho mọi loại vải.

#10. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Cam kết đưa đến dịch vụ Giặt rèm cửa giá rẻ nhất tới Quý khách. Và giúp Quý khách có nhiều thời gian để làm các công việc khác như chăm sóc cho gia đình của mình.

Quy trình tiếp nhận đơn hàng giặt rèm tại Giặt là Tokyo?

BƯỚC 01

 • Tại Giặt là Tokyo, dịch vụ nhận và giao hàng tận nhà cũng như dịch vụ trả khách tại quầy đều có sẵn. Trước tiên, tài xế hoặc nhân viên phụ trách quầy được chỉ định của chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng rèm cửa của bạn để giúp xác định bất kỳ khiếm khuyết hoặc vết bẩn nào.

BƯỚC 02

 • Sau khi kiểm tra, nhân viên của chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận vào các túi trong suốt riêng biệt dựa trên các loại rèm khác nhau.

BƯỚC 03

 • Sau khi đóng gói, nhân viên sẽ cân các túi khác nhau và cộng tổng trọng lượng để quy đổi số tiền trên hóa đơn.
 • Cuối cùng, sau khi nhập số lượng vào hệ thống, một biên nhận sẽ được đưa ra. Thanh toán có thể dễ dàng được thực hiện thông qua các phương thức thanh toán có sẵn của chúng tôi, bao gồm chuyền khoản & Tiền mặt.

Rèm cửa của bạn được làm sạch như thế nào tại Giặt là Tokyo?

Quy trình giặt rèm cửa chuyên nghiệp

Chúng tôi sử dụng các quy trình dựa trên công nghệ mới nhất và sử dụng các sản phẩm tiên tiến nhất. Các phương pháp của chúng tôi làm sạch hoàn toàn rèm cửa của bạn, tăng tuổi thọ và mang lại cho chúng một diện mạo mới mà bạn mong muốn. Quy trình của chúng tôi bao gồm một số giai đoạn như sau:

 • Kiểm tra: Các thợ giặt rèm chuyên nghiệp của chúng tôi kiểm tra tất cả các rèm về độ bền và màu nhuộm để giúp chọn phương pháp làm sạch chính xác.
 • Hút bụi rèm: Để đảm bảo tất cả bụi bẩn được loại bỏ trước khi xử lý giặt.
 • Tẩy điểm: Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật tẩy vết bẩn chuyên dụng để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.
 • Giặt toàn bộ: Kết hợp với nước và chất tẩy rửa để đảm bảo rèm của bạn được bảo vệ, chúng tôi sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường để làm sạch rèm. Và từng phương pháp giặt đối với mỗi loại rèm.
 • Sấy khô: Chúng tôi đảm bảo nhân viên sẽ làm khô rèm cửa của bạn một cách cẩn thận.
 • Là Hơi và Hoàn thiện: Kiểm tra lại một lần nữa và đóng gói cẩn thận trước khi đến tay khách hàng

100% Sự hài lòng của khách hàng là đảm bảo của chúng tôi, Chúng tôi đảm bảo chất lượng hàng đầu được giặt sạch rèm bằng máy móc chuyên nghiệp, thổi sức sống mới cho cả rèm cũ và rèm mới.

Cam kết dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi hiểu rằng rèm cửa rất đắt. Một số được làm từ các chất liệu mỏng manh như lụa và lanh hoặc có thể bao gồm các hạt đặc biệt hoặc thêu tinh xảo. Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ chăm sóc tối đa cho những chiếc rèm cửa quý giá của bạn. Chúng được giặt khô trong nhà bằng máy giặt khô được nhập khẩu từ Nhật và được kiểm tra cẩn thận trước và sau khi làm sạch.

Chúng tôi tự hào về dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình, chúng tôi sẽ có mặt khi một cuộc hẹn được đặt trước và chúng tôi sẽ chăm sóc tối đa cho rèm cửa của bạn. Nếu rèm cửa của bạn trông hơi xỉn và bẩn, đừng nghĩ đến việc mua mới. Hãy luôn tìm đến một công ty Giặt rèm chuyên nghiệp như Giặt là Tokyo.

** Xin lưu ý rằng lớp lót nhiệt của rèm cửa trở nên mỏng manh do tiếp xúc với nắng và nhiệt liên tục. Chúng tôi rất cẩn thận trong quá trình giặt rèm, nhưng đôi khi rèm có thể bị rách ở một vài chỗ. Xin lưu ý rằng việc làm sạch sẽ không khắc phục được bất kỳ hư hỏng vật lý hoặc bạc màu nào do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và nhiệt.

*** Chúng tôi chăm sóc rèm đúng cách trong quá trình vệ sinh nhưng một số loại vải bị co lại bất kể chúng tôi làm gì. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ mở rộng rèm cửa mà không tính thêm phí, vì luôn có thêm vải gấp ở phía dưới.

Dịch vụ giặt rèm cửa tráng cao su là dịch vụ được nhiều khách hàng tìm kiếm. Vì loại rèm tráng cao su này không thể tự giặt được ở nhà do chúng có cấu tạo khác biệt nên cách vệ sinh và giặt cũng có những lưu ý riêng. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết nhiều hơn về dịch vụ giặt rèm tráng cao su tại các cửa hàng giặt là nhé!
Giữ cho rèm cửa, màn cửa của bạn sạch sẽ chỉ là một cách để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn trông mới mẻ hơn, ngăn chặn vi trùng ra khỏi nhà và cho phép đủ ánh sáng vào nhà của bạn. Nhưng giữ cho rèm cửa sạch sẽ có thể là một nhiệm vụ khó khăn! Và thông thường, mọi người lo lắng về việc họ sẽ tốn bao nhiêu tiền để giữ và giặt khô rèm cửa, màn cửa để không bị hư hỏng và kéo dài tuổi thọ?
Màn cửa là một cách tuyệt vời để hoàn thiện diện mạo ngôi nhà của bạn. Nhưng với khí hậu nóng ẩm, oi bức tại Hà Nội, màn cửa rất dễ bị bẩn. Chúng thường là loại vải bẩn nhất trong nhà của bạn. Vậy có cần lưu ý gì khi giặt màn cửa không?
Nếu trong nhà bạn có treo rèm cửa thì nên tìm công ty cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tốt nhất. Có rất nhiều công ty có thể giúp bạn vệ sinh rèm đúng cách. Việc tìm kiếm công ty phù hợp có thể khó khăn đối với bạn, đặc biệt nếu bạn không biết cách làm như vậy. Có một số yếu tố quan trọng mà bạn phải biết khi chọn đúng công ty. Công ty Giặt là Hà Nội xanh chúng tôi được khẳng định là một trong những công ty giặt rèm tốt nhất tại Hà Nội. Có một số lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là một số lý do đó.

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0916841369