Bạn đang ở đây

Tin tức

Không ai muốn vết máu dính trên quần áo của mình do tai nạn xảy ra. Vết máu của bạn có thể do vết cắt trên giấy, hoặc bạn bị ngã và trầy xước ở khuỷu tay hoặc đầu gối. Vết máu thậm chí có thể đến từ chảy máu mũi hoặc do kỳ kinh của bạn. Nó không chỉ khiến bạn đau đớn mà còn để lại vết máu đó trên quần áo của bạn.
Đôi khi, khi đang nấu một món ăn ngon hoặc khi đang thưởng thức món đó, một sự cố tràn dầu mỡ ngẫu nhiên có thể để lại vết dầu mỡ trên quần áo. Mặc dù vết dầu mỡ rất khó loại bỏ, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết một cách hiệu quả để loại bỏ nó hoàn toàn. Rất dễ để có vết dầu trên quần áo nếu bạn thậm chí còn hơi không biết cách và những gì bạn đang ăn hoặc nấu. Và dù lớn hay nhỏ, vết bẩn sẽ trở nên cực kỳ khó tẩy nếu bạn không nhanh tay xử lý chúng. Nhưng đừng lo lắng, bởi vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách tẩy vết dầu mỡ trên quần áo.
Những chiếc rèm cửa trong nhà bạn đang mất đi vẻ quyến rũ mà chúng từng có? Có lẽ không phải vì rèm mỏng mà có thể sự thiếu quan tâm của bạn đối với chúng ngày càng ít hơn? Lần cuối cùng bạn dành chút thời gian để kiểm tra rèm cửa của mình là khi nào? Một khi chúng đã được mua về và treo ở đó, người ta có xu hướng quên chúng như tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Và chúng ta cũng quên rằng để mọi điều tốt đẹp tồn tại lâu dài, chúng cần được quan tâm và chăm sóc. Để bắt đầu chăm sóc chúng, trước tiên bạn cần ngừng coi chúng là điều hiển nhiên, bất kể chất liệu vải rèm cửa của bạn là gì.
Trong mùa đông lạnh giá ở Hà Nội, áo khoác hầu như đi khắp mọi nơi với chúng ta. Trên thực tế, áo khoác có thể là một trong những món đồ được sử dụng nhiều nhất trong tủ quần áo của bạn và những vết bẩn cũng như vết mòn bắt đầu lộ ra. Để giúp áo khoác của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất có thể và bảo vệ khoản đầu tư của bạn trong nhiều năm tới, hãy đọc các mẹo hàng đầu để bảo vệ áo khoác của bạn khỏi bị hao mòn. Hãy dành thời gian để bảo quản và xử lý tốt áo khoác ngoài của bạn sẽ giúp nó bền lâu hơn và giữ được vẻ đẹp.

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0916841369