Bạn đang ở đây

Sự khác biệt giữa giặt khô chuyên nghiệp và giặt khô giá rẻ

22/06/2023 37

Giặt khô chuyên nghiệp bảo vệ đồ vải giá trị của bạn

Có lẽ sự khác biệt quan trọng nhất giữa dịch vụ giặt khô chuyên nghiệp và dịch vụ giặt khô giá rẻ là dịch vụ trước bảo quản quần áo của bạn, trong khi dịch vụ sau thực sự rút ngắn tuổi thọ của chúng.

Làm sạch nâng cao

Dịch vụ giặt khô chuyên nghiệp, dung môi được sử dụng trong mỗi lần giặt được làm sạch và lọc trước khi sử dụng lại. Giặt là Hà Nội xanh đã đầu tư vào các máy móc tiên tiến, để đảm bảo rằng mỗi lần tải chỉ sử dụng dung môi sạch, tinh khiết. Dung môi được sử dụng tại các dịch vụ tẩy rửa trọn gói thường có chất lượng cao hơn; Giặt là Hà Nội xanh sử dụng dung môi nhập khẩu an toàn, không chỉ tốt hơn cho môi trường mà còn tốt hơn cho quần áo của bạn.

Các tiệm giặt khô giá rẻ thường sử dụng lặp đi lặp lại cùng một dung môi hóa học rẻ tiền hơn là Tetrachloroethylene, hoặc Perc, dẫn đến hiện tượng tái lắng đọng: tất cả chất bẩn đã được giặt sạch khỏi quần áo khác sẽ đọng lại ngay trên quần áo của bạn. Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt nhất khi giặt quần áo trắng, vì chúng sẽ dần trở nên xỉn màu.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Vì các tiệm giặt khô khác tập trung vào việc đưa ra mức giá thấp nhất có thể nên họ không thể đầu tư vào việc đào tạo nhân viên của mình. Tại dịch vụ giặt khô chuyên nghiệp như tại Giặt là Tokyo, nhân viên được coi là một phần của quy trình làm sạch: nhân viên có kiến ​​thức sẽ có thể chọn dung môi phù hợp, xử lý vết bẩn đúng cách và sử dụng đúng phương pháp để không chỉ làm sạch quần áo mà còn đảm bảo chúng tồn tại lâu nhất có thể .

Thuận tiện cho khách hàng

Với những tiệm giặt khô giá rẻ, tất cả những gì bạn phải trả là việc sử dụng máy móc của họ. Dịch vụ giặt khô chuyên nghiệp chỉ cung cấp dịch vụ trọn gói, nghĩa là khách hàng phải làm ít hơn rất nhiều.

Giao nhận tận nơi

Giặt là Tokyo đã hoạt động kinh doanh gần 10 năm, điều này cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi chuyên nghiệp đến hầu hết các địa điểm tại nội thành Hà Nội, dịch vụ này thường được sử dụng bởi những người đi làm, bận rộn khiến việc cởi bỏ quần áo trước và sau giờ làm việc trở nên cực kỳ dễ dàng.

Kéo dài thời gian, nhận và giao hàng

Các tiệm giặt là giá rẻ chỉ mở cửa trong giờ hành chính, nhưng điều này khiến khách hàng khó đến lấy quần áo của họ. Thay vì cảm thấy như bạn đang nhận được một dịch vụ, bạn đang hoàn thành một công việc vặt khó chịu — và sẽ đặc biệt bất tiện nếu người dọn dẹp đóng cửa trước khi bạn có thể rời khỏi nơi làm việc.

Dịch vụ giặt khô chuyên nghiệp tại Giặt là Tokyo cung cấp dịch vụ kéo dài thời gian(thời gian làm việc của chúng tôi từ 7h30 đến 21h hàng ngày) và cung cấp dịch vụ nhận và giao hàng tại nhà hoặc văn phòng của bạn.

Tập trung vào dịch vụ khách hàng

Đến tiệm giặt khô đầy đủ dịch vụ cũng giống như đến thẩm mỹ viện cao cấp yêu thích của bạn: bạn sẽ bước vào một môi trường không tì vết, nơi bạn tương tác với những nhân viên mặc đồng phục giống nhau hết lần này đến lần khác trong khi nhận được các đặc quyền và dịch vụ miễn phí.

Dịch vụ miễn phí

Máy giặt khô giá rẻ thường sẽ chỉ làm sạch quần áo; dịch vụ giặt khô chuyên nghiệp sẽ đảm bảo quần áo được trả lại trông còn đẹp hơn trước. Giặt là Tokyo quy trình kiểm tra chặt chẽ, bao gồm các sửa chữa miễn phí như sửa chữa các cúc bị lỏng lẻo. Một tiệm giặt khô giá rẻ có thể cung cấp các dịch vụ bổ sung có tính phí, nhưng bạn sẽ thường phải yêu cầu sửa chữa.

Nhân viên hạnh phúc, khách hàng hạnh phúc

Đội ngũ nhân viên vui vẻ, thân thiện của chúng tôi chỉ là một trong những lý do khiến Giặt là Tokyo đã trở thành một trong những đơn vị giặt là uy tín nhất Hà Nội.

Khi chọn máy giặt khô để làm sạch quần áo của bạn, máy giặt khô đầy đủ dịch vụ hầu như luôn là lựa chọn tốt hơn. Chú trọng đến chất lượng, sự tiện lợi và dịch vụ khách hàng, họ mang đến trải nghiệm tốt hơn nhiều cho bạn và quần áo của bạn.

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ giặt hấp hoặc giặt khô chuyên nghiệp, hãy cho phép các chuyên gia giặt là tại Giặt là Tokyo của chúng tôi xử lý quần áo của bạn theo đúng cách như chúng tôi đã làm trong hơn 8 năm qua. 

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0916841369