Bạn đang ở đây

Quy trình giặt khô là hơi quần áo chuyên nghiệp

22/06/2023 46

Chi tiết hơn, quy trình giặt khô quần áo, đồ vải dệt may hay chiếc áo vest có khá nhiều bước. Đầu tiên là kiểm tra và gắn thẻ sau đó là phát hiện và tẩy điểm vết bẩn trước. Sau đó, các bước của quy trình giặt khô, là ép và hoàn thiện sẽ diễn ra. Cụ thể, quy trình giặt khô là hơi quần áo đạt chuẩn tại Giặt là Hà Nội Xanh gồm 5 bước như sau:

Bước 1. Kiểm tra và gắn thẻ

Đây là bước quan trọng nhất. Bạn mang quần áo hay áo vest của mình đến tiệm giặt khô là hơi của chúng tôi gần bạn nhất và nhân viên của chúng tôi, sau khi tiếp nhận, kiểm tra kỹ càng, lập hóa đơn và dán thẻ lên từng chiếc quần áo của bạn.

Điều này cũng được thực hiện một lần nữa khi chiếc quần áo của bạn được kiểm tra xem có vết bẩn, thiếu nút, vết rách, v.v. và tất cả những thứ được đề cập trên nhãn chăm sóc quần áo cần được phân loại hay tác động cụ thể thế nào hay không.

Bước 2. Tẩy điểm quần áo, đồ vải

Bao giờ cũng thế, tại Giặt là Hà Nội Xanh, chúng tôi luôn cẩn thận xử lý vết bẩn trên quần áo của Quý khách trước khi giặt, điều đó để đảm bảo rằng các vết bẩn sẽ được giặt sạch nhất, bởi nếu không tẩy điểm, xử lý vết bẩn ngay trước khi cho vào giặt khô, vết bẩn sẽ bám chặt vào vải và với các vết bẩn cứng đầu như: dầu mỡ, vết máu… nếu cho vào giặt khô mà không xử lý tẩy trước sẽ khiến vết bẩn bám chặt vào vải và khó xử lý.

Bước 3. Quá trình giặt khô quần áo trong máy

Sau khi quần áo của bạn đã được tẩy điểm làm sạch trước, quần áo sẽ được đặt vào máy và ngâm vào dung môi không gốc nước. Sau đó, quần áo được quay trong một hình trụ có đục lỗ, có các lỗ nhỏ để dung môi làm sạch được bơm ra một lượng ổn định trong toàn bộ quá trình. Từ đó, lồng trong máy sẽ nhanh chóng quay quần áo để loại bỏ dung môi dư thừa và giải phóng không khí ấm để làm khô quần áo.

Bước 4. Hậu xử lý vết bẩn

Sau khi giặt khô áo vest hay quần áo của bạn trong máy, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Giặt là Tokyo sẽ xem toàn diện một lần để kiểm tra xem liệu còn vết bẩn nào còn sót lại trên đồ vải của bạn hay không, nếu có, nhân viên kỹ thuật sẽ xử lý tẩy điểm chúng bằng bộ hóa chất tẩy đặc biệt dành cho quần áo giặt khô.

Bước 5. Hoàn thiện

Sau khi quần áo của bạn đã trải qua quá trình giặt khô hoàn toàn, chúng sẽ được chuyển sang quá trình là ủi bằng hơi nước. Đây là phần quan trọng vì nó làm cho quần áo của bạn trông tuyệt vời và y như mới.

Dịch vụ Giặt khô là hơi, giặt hấp cao cấp rất có lợi cho các loại quần áo làm từ sợi không phản ứng tốt khi tiếp xúc với nước, như sarees lụa, áo len len. Nó cũng tốt cho quần áo không được tiếp xúc với nhiệt của máy sấy truyền thống trong thời gian dài.

Mặc dù quy trình Giặt khô là hơi có vẻ hơi phức tạp đối với những người không hiểu về chuyên môn như bạn. Hãy để những việc phức tạp đó cho đội ngũ của Giặt là Hà Nội Xanh. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ dịch vụ giặt là, Giặt khô là hơi cao cấp các quần áo mà bạn yêu cầu.

Tags

Khách hàng tiêu biểu

iconfix
0916841369